ทังสเตนคาร์ไบด์วาดตาย

ทังสเตนคาร์ไบด์วาดตาย

Chinatungsten Online เป็นผู้ผลิตที่ระดับมืออาชีพของ ทังสเตนวาดคาร์ไบด์ตาย ที่มีคุณภาพสูงและราคาที่เหมาะสม ทังสเตนคาร์ไบด์เป็นชั้นของวัสดุที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการวาดภาพตายเพราะความแรงที่เหนือกว่าความเหนียวของพวกเขาและความต้านทานการสึกหรอ ทั้งหมดผลิตลวดที่สำคัญสามารถใช้แม่พิมพ์ภาพวาดซึ่งรวมถึงตายวาดลวดตายวาดภาพหลอดภาพวาดบาร์ตาย มีอยู่ในขนาดที่แตกต่างกันเจาะช่วงของทังสเตนคาร์ไบด์วาดตายที่เรานำมาใช้ในการวาดเส้นลวดบาร์และท่อของวัสดุที่แตกต่างกันทังสเตนคาร์ไบด์วาดตายที่เราผลิตส่งออกเช่นเดียวกับอุปทานเรียกร้องกันอย่างแพร่หลายในตลาดโลก เหล่านี้มีการประดิษฐ์ที่มีช่องว่างทังสเตนคาร์ไบด์และมีการใช้สำหรับการวาดภาพสายบาร์และหลอด นอกจากนี้เหล่านี้จะสามารถใช้ได้กับขนาดเจาะจาก 0 MM 2-120.000 MM พร้อมกับขนาดที่แตกต่างกันกรณี.

คุณสมบัติที่ถูกครอบงำโดยทังสเตนคาร์ไบด์ตายวาดภาพรวมถึงความแข็งแรงสูง, การก่อสร้างที่แข็งแกร่งว่างง่าย, ทนทาน, ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมและอื่น ๆ มากมาย เราได้สร้างบันไดที่แข็งแกร่งของเราในตลาดต่างประเทศตามความพึงพอใจของลูกค้าที่มีช่วงพรีเมี่ยมจากทังสเตนคาร์ไบด์วาดตาย. ตายคาร์ไบด์ทังสเตนสามารถวาดนานเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าพื้นผิวที่ขรุขระสูงสำหรับเหล็กลวดความเร็วสูงวาดลวดทังสเตนและลวดทองแดง . Chinatungsten Online ผลิตทังสเตนคาร์ไบด์วาดตายทั้งในการกำหนดค่ามาตรฐาน (รอบตารางหกเหลี่ยมและรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า) และรูปร่างที่กำหนดเองตามที่ลูกค้าของเราวาด CAD.

คาร์ไบด์ทังสเตนมีแรงอัดสูงมากและด้วยเหตุนี้สามารถใช้แรงดันสูง คาร์ไบด์ทังสเตนเป็นเปราะในธรรมชาติและไม่สามารถรับประกันได้กับความแตกแยก ดังนั้นจึงควรจะจัดการด้วยความระมัดระวังสูงสุด ทังสเตนคาร์ไบด์ตายวาดมักจะใช้ในการวาดลวด, ลวด, บาร์และหลอด วัสดุที่วาดโดยทั่วไปรวมถึงโลหะผสมเหล็ก, โลหะผสมอลูมิเนียมและโลหะผสมทองแดง เราสามารถจัดหาตายเสร็จสมบูรณ์หรือคว้านเมล็ดหยาบ - ดาดหรือ uncased เพื่อตอบสนองตรงตามความต้องการของลูกค้า.

ทังสเตนคาร์ไบด์วาดตายของแม่พิมพ์ที่มีรูปร่างเช่นเกลียวหกเหลี่ยมลวด Flate บาร์ทองแดงรูปไข่เป็นรูปครึ่งวงกลมรูปสามเหลี่ยมสี่เหลี่ยมและอื่น ๆ รูปแม่พิมพ์ แม่พิมพ์ทั้งหมดจะถูกประมวลผลตามแบบของลูกค้าหรือกลุ่มตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริง นอกจากนี้เรายังสามารถออกแบบแม่พิมพ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและนำเสนอภาพวาดตายจากผลการดำเนินงานใด ๆ เครื่องหมายทางการค้าในช่วงเวลาตามความต้องการของลูกค้า เพราะ บริษัท ของเราเสมอยึดมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยีที่เราสามารถให้แน่ใจว่าจะเลือกวัสดุที่ดีที่สุดตามเงื่อนไขการให้บริการ เรามั่นใจว่าเรามีคุณภาพสูงและราคาที่เหมาะสมสามารถทำให้ลูกค้าพึงพอใจ.