ทังสเตนคาร์ไบด์วาดลวดตาย

ทังสเตนคาร์ไบด์วาดลวดตาย

ทังสเตนวาดลวดคาร์ไบด์ตาย เป็นเครื่องมือที่มีที่ประกอบด้วยจากขัดสูงหลุมที่มีรูปทรง, ผ่านทางที่ลวดก็จะถูกวาดที่จะลดการมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของตน ทางเลือกของวัสดุที่ตายกล่าวคือ, ผลึกเพชรธรรมชาติหรือสังเคราะห์เดียวเพชร polycrystalline, คาร์ไบด์ ฯลฯ ขึ้นอยู่กับวัสดุของลวดที่จะดึงและพารามิเตอร์ปฏิบัติการ ทังสเตนคาร์ไบด์ตายวาดลวดที่ใช้ในอุตสาหกรรมการวาดลวดสำหรับการวาดภาพของวัสดุที่แตกต่างกันเช่นเหล็กเหนียว (MS), High คาร์บอน (HC), สแตนเลส (SS) ทองเหลืองอลูมิเนียม ฯลฯ.

ศิลปะหรือกระบวนการของการวาดภาพลวดเช่นเดียวกับชื่อที่แสดงถึงคือการวาดลวดจากมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่ใหญ่กว่าผ่านรูที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางมีขนาดเล็กลงข้าพเจ้าขอการลดมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่ผ่านการเปลี่ยนรูปแบบพลาสติกในขณะที่ปริมาณยังคงเหมือนเดิม.ในด้านเทคนิคมากขึ้นก็คือการดำเนินการเพื่อการผลิตลวดขนาดต่างๆภายในความคลาดเคลื่อนที่เฉพาะเจาะจงบางอย่าง กระบวนการเกี่ยวกับการลดขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของแท่งหรือสายโดยผ่านพวกเขาผ่านชุดของการวาดลวดตายกับตายต่อเนื่องแต่ละคนมีเส้นผ่าศูนย์กลางเล็กกว่าหนึ่งก่อนหน้านั้น ขนาดลวดสุดท้ายจะมาถึงเป็นลวดผ่านตายสุดท้ายในซีรีส์.

ทั้งหมดผลิตลวดที่สำคัญใช้ทังสเตนวาดคาร์ไบด์ตาย เราสามารถจัดหาแม่พิมพ์ที่แตกต่างกันเช่นวาดตายต่อยตายตายรีดตายมุ่งหน้าหนาวซึ่งจะเสร็จสมบูรณ์หรือคว้านเมล็ดหยาบ - ดาดหรือ uncased เพื่อตอบสนองตรงตามความต้องการลูกค้า.

ทังสเตนคาร์ไบด์ตายวาดลวดที่ใช้สำหรับการวาดภาพทุกชนิดของสายเช่นสแตนเลส, ทองแดงอลูมิเนียม, นิกเกิล ฯลฯ วาดลวดตายเราจัดหารวมทั้งเพชรธรรมชาติวาดลวดตายตายวาดลวดกรมควบคุมมลพิษและทังสเตนคาร์ไบด์วาดลวดตาย.